Hồ lô chống sét

Tác dụng của quả hồ lô chống sét

Hồ lô chống sét có thiết kế đơn giản hài hòa, màu sắc đa dạng ngoài tác dụng làm chống sét quả hồ lô còn tạo cho công trình mái ngói thêm mềm mại, đẹp mắt và mang ý nghĩa thu hút tài lộc cho gia đình trong phong thủy của người Á Đông. Việt Nam là nước hàng năm phải chịu rất nhiều những cơn bão hay mưa giông, mưa đá…Đi kèm với chúng là những trận sét gây ra nhiều thiệt hại không chỉ về tài sản mà đến cả tính mạng con người. Để giảm thiểu những tác động thiên tai của việc sét đánh trúng, mỗi công trình hay gia đình chúng ta khi xây dựng nên có một hệ thống chống sét an toàn cho người và tài sản để tránh những thiệt hại không mong đợi từ thiên nhiên mang tới. Hiện nay có rất nhiều những Cty tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống chống sét.

Đặc điểm của Hồ Lô chống sét

Hồ lô chống sét có dạng hình bầu, hình sao chất liệu làm nên quả hồ lô bao gồm Inox, gốm đất nung tráng men, gốm sơn màu…Riêng hồ lô bằng Inox thì chỉ có 1 màu trắng sáng nhất định không giống như hồ lô gốm tráng men, hồ lô gốm sơn màu đa dạng về màu sắc và thường được lắp đặt cùng màu với ngói lợp chính của mái nhà.
Hồ lô bầu và hồ lô ngôi sao là hai thiết kế chính của quả hồ lô khi sử dụng trên mái sản phẩm mang đến sự mới lạ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sử dụng.
Hồ lô chống sét, hồ lô trang trí hay hồ lô thu lôi là một bộ phận của mái nhà có hình dạng giống như một quả hồ lô đựng rượu. Ở giữa hồ lô là bộ phận thu sét gọi là kim thu lôi trong trường hợp làm trang trí sử dụng kim thu lôi hay không sử dụng đều được. Trường hợp sử dụng làm chống sét sẽ phải lắp kim thu lôi cao hoặc thấp, lớn hoặc nhỏ và được nối với sợi dây đồng được tiếp đất (nên tham khảo các chuyên gia trong lĩnh vực chống sét để đảm bảo an toàn hiệu quả thu lôi).

Kích thước quả hồ lô

Quả hồ lô được thiết kết khá ngọn nhẹ nhưng không kém phần đẹp mắt:

 

+ Chiều cao:40cm – 43cm
+ Đường kính lớn nhất:18cm
+ Đường kính nhỏ nhất:5,5cm
+ Đường kính(lỗ) kim thu lôi: 3,5cm
Quý đại lý, quý khách hàng khi mua ngói lợp nhà của công ty Ánh Dương hay ngói lợp của hãng khác có nhu cầu sử dụng quả hồ lô chống sét, trang trí cùng màu với mái ngói chính của gia đình mình hãy liên hệ với công ty Ánh Dương để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ XÂY DỰNG ÁNH DƯƠNG

Mã số thuế: 0316773662

Trụ sở : 43 Đường Xuân Thới Sơn 22C1, Ấp 3, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Kho hàng: 157 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0779 528 886 – 0901 833 868 – 0975 150 568

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top