NGÓI MÀU SAWANO GIÁ TỐT NHẤT 2023

Ngói màu Sawano được sản xuất tại nhà máy

Công ty TNHH SAWANO VIỆT NAM địa chỉ tại Xã Tân Thạnh Đông, Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh. Công ty TNHH SAWANO là thành viên của tập đoàn DAITO Nhật Bản được thành lập từ năm 1960 – chuyên sản xuất các loại ngói màu cao cấp, gạch bê tông chịu lực lót sàn, gạch lót vỉa hè. Sản phẩm ngói màu SAWANO được sản xuất trên hệ thống dây chuyền máy móc thiết bị được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, công nghệ được chuyển giao từ tập đoàn DAITO và sự vận hành của các chuyên gia Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm đáp ứng và phù hợp với hầu hết các tiêu chuẩn chất lượng của Nhật và Việt nam như JIS A5402 : 2002, TCVN 1453 : 1986, TCVN 4313 :1995.

Bảng màu ngói Sawano

Ngói Sawano công nghệ Nhật Bản

Ngói màu Sawano có các gờ chắn theo chiều dọc và chiều ngang viên ngói đảm bảo nước mưa không tạt vào bên trong nhà, ngay cả trong trường hợp mưa to kèm gió lớn.

Lỗ bắt vít trên viên ngói Sawano được gia cường thêm gân tăng cứng, đảm bảo ngói không bị bể, nứt khi thi công.

Ngói màu Sawano có thiết kế gờ định vị giúp quá trình thi công được nhanh chóng, chính xác và đúng kĩ thuật nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc chống mước tràn ngược trong trường hợp mưa kèm gió lốc.

Ngói Sawano có rãnh thoát nước sâu và rộng, đảm bảo thoát nước nhanh cho các mái có diện tích lớn hoặc độ dốc thấp.

Được ép trên máy áp suất lên đến 160 tấn, cốt ngói bê tông Sawano được nén chặt hoàn toàn không còn kẽ hở để nước có thể thẩm thấu qua, nên chống thấm tuyệt đối

Ngói Sawano được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá là dòng sản phẩm ngói chất lượng phù hợp với giá cả thị trường. Công ty TNHH PT DV XD Ánh Dương cung cấp sỉ lẻ cho mọi công trình. Quý đại lý, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng ngói lợp nhà Sawano hãy liên hệ với công ty Ánh Dương chúng tôi để có sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng nhất. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng

NHÀ PHÂN PHỐI NGÓI MÀU SAWANO

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ XÂY DỰNG ÁNH DƯƠNG

Mã số thuế: 0316773662

Trụ sở : 43 Đường Xuân Thới Sơn 22C1, Ấp 3, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Kho hàng: Ấp 1, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP HCM

Số điện thoại: 0779 528 886 – 0901 833 868

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top