Ngói tráng men Viglacera S09

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

Ngói tráng men viglacera mã S09
Kích thước: 305×400 mm
Trọng lượng: 3~3,1kg
Bề mặt: Nhám
Số lượng viên/m2: 10-11
Số viên/hộp: 8
Hình dáng: Ngói sóng
Loại ngói: Tráng men
Độ bền màu: Vĩnh cửu
Cường độ chịu uốn tốt
Không bong tróc, rêu mốc
Không thấm tuyệt đối
Chống nóng, chống ồn
Lắp đặt dễ dàng

Ngói tráng men Viglacera là ngói lợp nhà với chất liệu ceramic. Thành phần để làm ra xương ngói bao gồm đất sét, cao lanh, feldspar và một số nguyên liệu khác.

5 ƯU ĐIỂM CỦA NGÓI LỢP VIGLACERA

  1. Độ bền màu vĩnh cửu: Do nguyên liệu men được nhập khẩu và tinh tế chuyên biệt cho sản phẩm ngói. Công nghệ phun men đa điểm với đầu phun được bố trí đa chiều đảm bảo men có độ bám dính cao và độ đồng đều trên bề mặt. Ngói ceramic Viglacera phải trải qua một chu kỳ nung dài với nhiệt độ khoảng 1.100 ÷ 11850C giúp mang đến sự kết khối hoàn hảo giữa xương và men. Viglacera đã áp dụng phương pháp thử độ bền rạn men theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6415-11:2016 và cho kết quả men ngói không bị rạn dưới những tác động liên tục của môi trường.
  2. Độ cứng vượt trội: Độ cứng của một viên ngói tráng men Viglacera tương đương với độ cứng của một viên gạch ceramic do ngói tráng men Viglacera có thành phần nguyên liệu tương đồng. Do đó, ngói có độ cứng vượt trội so với ngói màu xi măng và ngói đất nung truyền thống.
  3. Trọng lượng nhẹ: Một viên ngói tráng men Viglacera có trọng lượng nhẹ chỉ từ 3,0 – 3,1 kg so với 4,0 – 4,2 kg ở ngói đất nung. Trọng lượng ngói nhẹ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí kết cấu mái và không bị võng mái khi trải qua thời gian sử dụng lâu năm dẫn đến đọng vũng, rong rêu trên mái.
  4. Khả năng thoát nước tốt: Ngói tráng men Viglacera được thiết kế với các sóng âm dương và hệ thống rãnh thoát nước chống tràn bố trí khoa học ở cả mặt trước và mặt sau của viên ngói giúp thoát nước nhanh hơn ngay cả trong điều kiện mưa to kéo dài. Mái ngói được tráng men giúp thoát nước dễ dàng, tự làm sạch, không đọng vũng dẫn đến rong rêu trên ngói.
  5. Khả năng cách nhiệt và điều hòa không khí: Sử dụng ngói tráng men Viglacera giúp cho không gian nhà ở luôn mát mẻ, tạo nên sự thông thoáng, dễ chịu cho tổng thể không gian trong ngôi nhà. Ngói có khả năng chống tia cực tím và chống chịu với các tác động của thời tiết và môi trường rất bền bỉ.

 

1 đánh giá cho Ngói tráng men Viglacera S09

  1. Freenna

    Chemical Characteristics of Clomid priligy results

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Scroll to Top